Sản phẩm OCOP Thanh Hóa
Nước mắm Lê Gia: Sản phẩm OCOP 5 sao.15/09/2021
Lê Gia là thương hiệu được phát triển từ gia đình có nghề làm mắm truyền thống lâu đời của xứ Thanh. Logo hình mái nhà được lấy với mong muốn, tạo ra các sản phẩm mắm và gia vị tự nhiên trong căn bếp – phần trung tâm của tổ ấm gia đình. Mái nhà là phần khung tổ ấm, tổ ấm bắt nguồn từ những bữa cơm an lành hàng ngày. Công ty TNHH Thực phẩm & TMDV Lê Gia là nhà sản xuất các sản phẩm nước mắm và gia vị tự nhiên từ mắm vị thanh mùi dịu, tự nhiên- truyền thống, mang thương hiệu Lê Gia: Nước mắm, mắm tôm, mắm tép, mắm kho quẹt, mắm ruốc, gia vị hoàn chỉnh, bột nêm hải sản….
Sản phẩm Nước mắm cốt cá cơm Vị Thanh - Hộ SXKD Nguyễn Thế Hoàng18/08/2021
Từ xưa đến nay, khi nhắc đến nước mắm thì người ta lập tức nghĩ ngay đến nước mắm Tĩnh Gia. Nước mắm ở Tĩnh Gia, Thanh Hóa dường như đã trở thành gia vị không thể thiếu trong mâm cơm của người dân Miền Bắc. Trong đó nước mắm VỊ THANH là sản phẩm quà biếu của khách thập phương mỗi khi có dịp ghé thăm vùng đất Tĩnh Gia, Thanh Hóa.
Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Lạch Trường - Hộ SXKD Nguyễn Hữu Tấn18/08/2021
Từ xa xưa, Đông trùng Hạ thảo là loại nấm ký sinh trên cây non, nhộng hoặc sâu trưởng thành của một số loài côn trùng. Đông trùng Hạ thảo có tính dược liệu quý, có giá trị cao về mặt y học và kinh tế. Đông trùng Hạ thảo là một loại dược liệu quý hiếm được vua chúa săn lùng để bồ bổ sức khỏe, cải lão hoàn đồng, điều trị bách bệnh. Ngoài tự nhiên,Đông trùng Hạ thảo thường được tìm thấy vào mùa hè, chúng phân bố chủ yếu ở các vừng núi có độ cao trên 4000m và phân bố rộng ( Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước trong khu vực Đông Nam Á). Đến nay Đông trùng Hạ thảo lại càng được quan tâm bởi giá trị dược chất mà không loại dược liệu nào có được.
Sản phẩm Gạo Nếp cái hoa vàng “Gia Miêu Ngoại Trang” - HTX Dịch vụ nông nghiệp Hà Long16/08/2021
Nếp cái hoa vàng là sản phẩm truyền thống lâu đời của địa phương Hà Long, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa. Được nhân dân ưa thích và sử dụng rộng rãi trong và ngoài tỉnh và không thể thiếu trong các ngày lễ tết, tạo ra các món ăn ngon như: Bánh chưng, đồ xôi, làm bánh, làm cốm, ủ rượu...
Sản phẩm Dầu lạc nguyên chất Linh Phương - Hộ SXKD Phạm Thị Thùy Linh16/08/2021
Với mong muốn tạo ra sản phẩm sạch, có chất lượng tốt để bảo đảm sức khỏe cho người tiêu dùng, chị Nguyễn Thùy Linh, xã Hà Đông (Hà Trung) đã mạnh dạn đầu tư mở rộng xưởng sản xuất dầu lạc với quy mô lớn. Hiện nay, sản phẩm dầu lạc Linh Phương đang dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng và được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt đánh giá sản phẩm đạt chất lượng OCOP 3 sao.
Hôm nay:
101
Hôm qua:
534
Tuần này:
1402
Tháng này:
20649
Tất cả:
3610968