Xếp hạng 10 sản phẩm OCOP tỉnh Thanh Hóa đợt 4, năm 2020

Đăng lúc: 14:09:37 31/12/2020 (GMT+7)

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Quyết định số 5605/QĐ-UBND về việc phê duyệt kết quả đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP tỉnh Thanh Hóa đợt 4, năm 2020.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Theo đó công nhận 4 sản phẩm đạt hạng 4 sao gồm: Bưởi Luận Văn Hải Đăng, xã Thọ Xương, huyện Thọ Xuân; dưa lưới Nam Giao, xã Vĩnh Phúc, huyện Vĩnh Lộc; gạo nếp hạt cau Tiên Sơn Hà Lĩnh, xã Hà Lĩnh, huyện Hà Trung; nước giặt Thảo dược của Công ty TNHH FUWA BIOTECH, thành phố Thanh Hóa.
Công nhận 6 sản phẩm đạt hạng 3 sao gồm: Dưa hấu Đồng Quê, xã Hoằng Thắng và nước mắm Bà Hoan, xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hoá; mắm tôm đặc biệt Tác Huy, thị xã Nghi Sơn; tương Làng Ái, xã Định Hải, huyện Yên Định; bánh nhãn Hồi Xuân, khu 2, thị trấn Hồi Xuân, huyện Quan Hoá; Tinh dầu Quế, thị trấn Thường Xuân, huyện Thường Xuân.
Các sản phẩm được công nhận đạt hạng 3 sao và hạng 4 sao nêu trên được UBND tỉnh cấp Giấy chứng nhận; sử dụng biểu trưng của chương trình OCOP và thứ hạng sao in trên bao bì sản phẩm; được hỗ trợ phát triển sản phẩm theo chương trình OCOP. Sản phẩm được công nhận xếp hạng có giá trị trong vòng 3 năm (36 tháng), kể từ ngày ký Quyết định công nhận.
Nguồn: truyenhinhthanhhoa.vn 
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
3844995