UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Quyết định số 5605/QĐ-UBND về việc phê duyệt kết quả đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP tỉnh Thanh Hóa đợt 4, năm 2020.
Theo đó công nhận 4 sản phẩm đạt hạng 4 sao gồm: Bưởi Luận Văn Hải Đăng, xã Thọ Xương, huyện Thọ Xuân; dưa lưới Nam Giao, xã Vĩnh Phúc, huyện Vĩnh Lộc; gạo nếp hạt cau Tiên Sơn Hà Lĩnh, xã Hà Lĩnh, huyện Hà Trung; nước giặt Thảo dược của Công ty TNHH FUWA BIOTECH, thành phố Thanh Hóa.
Công nhận 6 sản phẩm đạt hạng 3 sao gồm: Dưa hấu Đồng Quê, xã Hoằng Thắng và nước mắm Bà Hoan, xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hoá; mắm tôm đặc biệt Tác Huy, thị xã Nghi Sơn; tương Làng Ái, xã Định Hải, huyện Yên Định; bánh nhãn Hồi Xuân, khu 2, thị trấn Hồi Xuân, huyện Quan Hoá; Tinh dầu Quế, thị trấn Thường Xuân, huyện Thường Xuân.
Các sản phẩm được công nhận đạt hạng 3 sao và hạng 4 sao nêu trên được UBND tỉnh cấp Giấy chứng nhận; sử dụng biểu trưng của chương trình OCOP và thứ hạng sao in trên bao bì sản phẩm; được hỗ trợ phát triển sản phẩm theo chương trình OCOP. Sản phẩm được công nhận xếp hạng có giá trị trong vòng 3 năm (36 tháng), kể từ ngày ký Quyết định công nhận.Nguồn: truyenhinhthanhhoa.vn