Du lịch
Đa dạng sản phẩm du lịch về làng cổ Đông Sơn14/07/2021
Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, làng cổ Đông Sơn vẫn giữ nguyên nét cổ kính và đặc sắc về văn hóa, lịch sử truyền thống. Để quảng bá rộng rãi nét độc đáo trong những lớp lang văn hóa của làng cổ đến du khách, TP Thanh Hóa đã và đang tập trung nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm du lịch. Qua đó, từng bước đưa làng cổ Đông Sơn trở thành điểm du lịch hấp dẫn, trọng điểm trên bản đồ du lịch của TP Thanh Hóa nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung.
Thác Đẹn, xã Thành Minh – "cô gái đẹp" giữa rừng xanh12/07/2021
Huyện Thạch Thành tỉnh Thanh Hóa có nhiều thác nước nổi tiếng như thác Mây, xã Thạch Lâm; thác Voi, xã Thành Vân… Và có một thác nước mang vẻ đẹp tinh khôi, bí ẩn giữa rừng xanh, mê hoặc người thưởng lãm đó là thác Đẹn ở xã Thành Minh.
Phát triển du lịch trên lòng hồ Cửa Đạt05/07/2021
Hồ Cửa Đạt là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn du khách, nhất là vào những ngày hè nắng nóng. Đến với nơi này, du khách sẽ được trải nghiệm không khí trong lành, tươi mát và cảm nhận được vẻ đẹp của vùng non nước, đan xen giữa vẻ trầm mặc của không gian tâm linh, sắc màu dịu dàng nên thơ của đất trời và hơi thở tươi mới của cuộc sống.
Hiệu quả chương trình kích cầu du lịch tại Sầm Sơn30/06/2021
Đã có những tín hiệu khá tích cực khi mà hơn 1 tuần qua thành phố Sầm Sơn phối hợp cùng các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tung ra các chương trình kích cầu du lịch nội tỉnh với chủ đề "Người Thanh Hoá đi du lịch Thanh Hoá". Thay vì khung cảnh Sầm Sơn như chìm vào giai đoạn ngủ đông sớm, thì hiện mỗi ngày thành phố biển xinh đẹp này đã đón được hàng nghìn du khách đến để nghỉ dưỡng và sử dụng các dịch vụ.
Thanh Hóa có gần 70 khu, điểm du lịch24/05/2021
Hết năm 2020, tỉnh Thanh Hóa có 12 khu du lịch cấp tỉnh và 57 điểm du lịch đã được Chủ tịch UBND tỉnh ra quyết định công nhận.
Hôm nay:
333
Hôm qua:
984
Tuần này:
3999
Tháng này:
20870
Tất cả:
3538460