Du lịch / Tin tức du lịch
Khảo sát và khai thác tuyến du lịch TP Hồ Chí Minh – Thanh Hóa bằng đường hàng không14/12/2017
Tối 2-12, tại Khách sạn Thiên Ý (TP Thanh Hóa), Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch Thanh Hóa phối hợp với Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh (TPHCM) tổ chức buổi tọa đàm Khảo sát và khai thác tuyến du lịch TPHCM – Thanh Hóa bằng đường hàng không.
Trên 3.000 tỷ đồng đầu tư cơ sở hạ tầng phát triển du lịch biển27/11/2017
Thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X về “Chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020”, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã ban hành chương trình phát triển kinh tế - xã hội vùng biển; tập trung nguồn lực, khai thác tốt nhất tiềm năng, thế mạnh để phát triển toàn diện kinh tế biển, trong đó phát triển du lịch biển, đảo được xác định là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn phù hợp với lợi thế vùng biển, đảo của tỉnh.
Đẩy mạnh kết nối các tuyến, điểm du lịch tại TP Thanh Hóa22/11/2017
Để du lịch phát triển, không thể thiếu vai trò của các doanh nghiệp, nhà đầu tư, nhất là các doanh nghiệp lữ hành, qua đó kết nối được các tuyến, điểm du lịch trong và ngoài tỉnh. Đây là một trong những nội dung được các đại biểu đề cập tại buổi tọa đàm kết nối các tuyến, điểm du lịch do UBND TP Thanh Hóa tổ chức sáng 17-11.
Sản phẩm du lịch độc đáo xứ Thanh ‘Ngược - xuôi sông Mã’18/10/2017
Công ty CP Quản lý đường thủy nội địa và Xây dựng giao thông Thanh Hóa vừa tổ chức khai trương tàu du lịch Hoàng Long 2. Đây là bước tiến của công ty sau 2 năm phát triển tuyến du lịch “Ngược - xuôi sông Mã”.
Khai trương Khách sạn FLC Grand Hotel Samson24/08/2017
Tối 19-8, tại TP Sầm Sơn, Tập đoàn FLC đã tổ chức lễ khai trương Khách sạn FLC Grand Hotel Samson. Dự lễ khai trương có các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Nguyễn Chí Dũng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Trần Hồng Hà, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi Trường; Trần Bình Minh, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam; Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam. Đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành, trung ương và lãnh đạo một số tỉnh, thành phố trong cả nước.
Hôm nay:
1130
Hôm qua:
1917
Tuần này:
1130
Tháng này:
35766
Tất cả:
1828602