Du lịch / Tin tức du lịch
Để du lịch nông nghiệp xứ Thanh “cất cánh”01/02/2021
Du lịch nông nghiệp là một loại hình du lịch tạo ra sản phẩm du lịch phục vụ du khách dựa trên nền tảng của hoạt động sản xuất nông nghiệp với hệ thống tài nguyên bao gồm tất cả những gì phục vụ cho hoạt động sản xuất nông nghiệp.
Hội thảo phát triển du lịch Thanh Hóa trước thời cơ và thách thức20/01/2021
Chiều 19/1, tại Khách sạn Vinpearl, TP Thanh Hóa, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Hội thảo "Phát triển du lịch Thanh Hóa trước thời cơ và thách thức mới". Đồng chí Nguyễn Văn Thi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và phát biểu khai mạc hội thảo. Dự hội thảo có đại diện lãnh đạo Tổng cục Du lịch và một số Cục, Vụ, Viện thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các chuyên gia, doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch.
Thanh Hóa khai thác thế mạnh du lịch cộng đồng05/01/2021
Loại hình Du lịch sinh thái cộng đồng mặc dù mới chỉ phát triển tại Thanh Hóa trong những năm gần đây, song đã nhanh chóng trở thành sản phẩm du lịch hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế, đồng thời mang lại nhiều lợi ích phát triển kinh tế bền vững cho các địa phương, nhất là với người dân bản địa.
Phát triển sản phẩm lưu niệm phục vụ du lịch23/12/2020
Đi du lịch, hiểu một cách đơn giản là cách thức con người chi tiêu để “mua về” sức khỏe thể chất, tinh thần, hay thỏa mãn nhu cầu khám phá thế giới. Trong quá trình ấy, người đi du lịch cũng sẵn sàng mở hầu bao cho các sản phẩm lưu niệm có ý nghĩa, giàu giá trị (sức khỏe, tinh thần...). Bởi sản phẩm lưu niệm cũng là một cách thức để du khách lưu giữ ấn tượng và kỷ niệm về nơi họ từng đặt chân đến.
Du lịch qua “những miền ẩm thực”08/12/2020
Nói đến văn hóa ẩm thực là nói đến nghệ thuật lựa chọn, chế biến, sắp đặt và thưởng thức các món ăn mang đậm sắc thái vùng miền, dân tộc. Bởi vậy mà trong du lịch, ẩm thực đóng một vai trò hết sức quan trọng, bởi nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và góp phần định vị thương hiệu du lịch.
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
3844995