Khai trương cửa hàng quà tặng sản phẩm OCOP tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: 11:10:37 05/07/2022 (GMT+7)

Nhằm xúc tiến, quảng bá, đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm OCOP tỉnh Thanh Hóa, Liên hiệp HTX Nông nghiệp Vinaco (TP Thanh Hóa) đã liên kết với 12 HTX và hàng chục chủ thể sản xuất sản phẩm OCOP trong tỉnh để phát triển cửa hàng quà tặng là sản phẩm OCOP.

 16.jpg

Cửa hàng sản phẩm OCOP dưới dạng quà tặng tọa lạc tại số 758, đường Nguyễn Trãi, phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa.

Cửa hàng bày bán và giới thiệu sản phẩm được khai trương vào chiều 24-6 tại số 758, đường Nguyễn Trãi, phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa.

Cửa hàng hiện có hơn 60 mã sản phẩm OCOP trong tỉnh được giới thiệu và bày bán. Sản phẩm đưa ra thị trường đều được đóng gói vào các hộp, túi xách với kích cỡ khác nhau, được thiết kế đẹp mắt dạng quà tặng, dễ dàng vận chuyển đi xa.

17.jpg
Bước đầu đã có hơn 60 sản phẩm OCOP trong tỉnh được liên kết phát triển thị trường tại cửa hàng.

18.jpg

Các hộp quà và túi xách đựng sản phẩm OCOP được thiết kế khá bắt mắt, có logo, xuất xứ và nhiều thông tin liên quan mang đặc trưng sản phẩm xứ Thanh.

Ngoài ra, hàng chục sản phẩm tiền OCOP và sản phẩm đặc trưng vùng, miền trong tỉnh cũng được giới thiệu và bày bán tại đây, như: Muối mắc khẻn bản Peo của xã Yên Thắng (Lang Chánh), rượu mem lá Pù Luông (Bá Thước) đựng trong ống luồng đặc trưng, trà rau má Ngọc Lặc, bột tía tô TP Thanh Hóa…

19.jpg
Sản phẩm rượu men lá Pù Luông của huyện Bá Thước đựng trong ống luồng nút kín, được bao bằng rọ tre nên có thể dễ dàng vận chuyển đi xa.

20.jpg
Một số sản phẩm OCOP được bài trí trong hộp quà tặng.
21.jpg
Các sản phẩm miến gạo Thăng Long (Nông Cống) và miến dong Yên Lạc (Yên Định) tuy có giá khá rẻ nhưng được nhiều người chọn làm quà tặng nên tiêu thụ với số lượng lớn.

Theo kế hoạch, các chủ thể sản xuất và Liên hiệp HTX Nông nghiệp Vinaco sẽ phát triển thêm nhiều cửa hàng tại các điểm và khu du lịch trên địa bàn tỉnh để tăng cường quảng bá và giới thiệu những sản phẩm OCOP mang tính đặc trưng của các vùng, miền trong tỉnh.
Nguồn: Baothanhhoa.vn


Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
3844995