Thanh Hoa

Các hoạt động của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch

Hội nghị cán bộ viên chức Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, thương mại và Du lịch Thanh Hóa năm 2020.

Đăng lúc: 10:27:23 26/02/2020 (GMT+7)

Chiều 24/02/2020, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, thương mại và Du lịch đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2020.

Tham dự Hội nghị có đại diện Ban chấp hành công đoàn; các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch.

IMG_4093.jpg

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết kết quả nhiệm vụ, kế hoạch năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm 2020; Báo cáo đánh giá công tác thi đua; Báo cáo công khai công tác tài chính năm 2019 và kế hoạch tài chính năm 2020; Báo cáo thực hiện quy chế dân chủ tại cơ quan, đơn vị; Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân; Chương trình công tác trọng tâm năm 2020.

Năm 2019, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực của tập thể lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch trong chỉ đạo, điều hành và cùng với sự phấn đấu của toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong cơ quan, Trung tâm đã tổ chức triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2019. Các chỉ tiêu phấn đấu trong năm 2019 được đề ra tại Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019 đều cơ bản hoàn thành; các ý kiến tham gia của cán bộ, công chức, người lao động cơ quan tại hội nghị đều được Ban lãnh đạo Trung tâm quan tâm, chỉ đạo giải quyết kịp thời. Trung tâm đã thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan, đơn vị có đủ phẩm chất năng lực trong thực hiện nhiệm vụ; giải quyết tốt các chế độ chính sách cho cán bộ viên chức, người lao động; công tác tài chính cơ quan được thực hiện theo đúng quy định, đảm bảo công khai, dân chủ, tăng cường tiết kiệm chí phí để tăng thêm thu nhập cho cán bộ, công chức, người lao động. Hoạt động của các đoàn thể chính trị - xã hội trong cơ quan được duy trì thực hiện nghiêm túc; Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, người lao động yên tâm, tin tưởng, phấn khởi, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch của cơ quan, đơn vị.

Hội nghị thảo luận, góp ý vào các báo cáo, quy chế tại Hội nghị và đề xuất các biện pháp cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan, đơn vị. Các đồng chí lãnh đạo Trung tâm đã trao đổi, giải đáp các đề xuất, các vấn đề tồn tại trong năm 2019; đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của cán bộ, công chức, viên chức về công tác quản lý, các mặt hoạt động của cơ quan trong năm 2020. Hội nghị đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 03 đồng chí và trao giấy khen của công đoàn viên chức tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019. Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm 2020.

Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch, cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

PHÒNG THÔNG TIN, TƯ VẤN &DV

 

 

0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
3844995