Nước mắm Lê Gia được sản xuất theo phương pháp truyền thống, từ cá cơm tươi và muối tinh, ủ trong thùng gỗ Bời lời, dưới nhà tôn kín, lên men hoàn toàn tự nhiên. Sau 18-24 tháng, được rút nỏ cho ra nước mắm màu đỏ nâu cánh gián, thơm lừng, đậm đà vị béo, hậu vị sâu, thực sự tự nhiên và an toàn.
Từ những con moi biển tươi xanh (nhiều nơi vẫn gọi là con ruốc, tép biển) trộn với muối hạt tinh khiết, ủ lên men tự nhiên trong thùng gỗ theo phương pháp nén gài truyền thống Công ty Lê Gia đã mang những tinh túy nhất từ biển quê hương đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước.
Nghề sản xuất miến gạo Tân Giao, xã Thăng Long, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa đã có từ xa xưa. Năm 2016, làng nghề sản xuất miến gạo Tân Giao được công nhận là làng nghề tiểu thủ công nghiệp truyền thống (trong đó có 102 hộ làm miến). Điều này giúp cho địa phương có điều kiện bảo tồn và phát huy các nghề truyền thống, tạo đà cho sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, việc xây dựng thương hiệu riêng cho các sản phẩm tại đây chỉ được khẳng định khi miến gạo Thăng Long được công nhận sản phẩm OCOP.